Vận chuyển Quất Cảnh từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh

Chuyển phát nhanh Thăng Long kính chào quý khách!.

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển quất cảnh từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh?. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0915.535.59002439.11.33.66 để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ về dịch vụ và giá cước vận chuyển rẻ nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại chậu quất cảnh lớn nhỏ khác nhau, với số lượng lớn nhỏ, lô lớn nhỏ đều có thể được nhận vận chuyển với cước phí tốt nhất.

Quý khách lưu ý rằng, không chỉ có Quất. Mà chúng tôi nhận vận chuyển các loại cây, hoa khác nữa, hay cả Bánh Chưng, Mứt Tết. Tất cả đều được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển, cũng như cước phí là cạnh tranh nhất khi cung cấp cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa Tết, cây, hoa cảnh chơi Tết đi 2 chiều Bắc <=> Nam, Chuyển phát nhanh Thăng Long đảm bảo được chất lượng dịch vụ cho quý khách.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhu cầu chơi quất cảnh, hoa cảnh, Mai, Đào là không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với miền Bắc có Quất, có Bồng, Bưởi, Cam, Quýt, có Mai, có hoa Ly, Hoa Lan. Miền Nam có thêm hoa Mai, khóm Cúc… Mỗi vùng lại có những loại cây đặc trưng cho ngày Tết nhưng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tăng mạnh trong những năm gần đây, cũng như nhu cầu chơi hoa Tết của 2 miền đều mong muốn có thứ hoa đặc trưng cho cả 2 miền. Người Miền Bắc muốn có trong nhà mình ngoài hoa Đào, cây Quất ra thì muốn có thêm cây hoa Mai từ miền Nam chuyển ra. Vậy mà chúng tôi có cung cấp dịch vụ 2 chiều, Dịch vụ vận chuyển các chậu hoa Mai từ Nam ra Bắc. Người Miền Nam thì muốn có trong nhà mình thêm cây hoa Đào, chậu Quất cảnh từ Bắc chuyển vào.Đáp ứng đủ nhu cầu cho mọi nhà có hoa chơi Tết 2018 chúng tôi đã tăng cường thêm rất nhiều xe, nhiều tàu vận chuyển, đáp ứng đủ cho mọi người. Chúng tôi có thể nhận vận chuyển cả vườn hoa, cả cánh đồng cây, cả lô hàng với số lượng lớn.

Ngoài vận chuyển Quất cảnh từ Hà Nội đi Sài Gòn thì chúng tôi còn vận nhận vận chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng và các tỉnh thành trên Toàn Quốc, bất cứ tỉnh thành nào yêu cầu. Chúng tôi có xe tải vận chuyển trong nội thành Hà Nội, quý khách cần thuê xe tải vận chuyển Quất Tết đi vào trong nội thành TP Hà Nội chúng tôi có thể đáp ứng vận chuyển 24/24h. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0915.353.590 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch vận chuyển. Chúng tôi có nhận ghép đơn hàng vận chuyển cho khách hàng đi 2 chiều để giảm cước phí cho quý khách. Mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong dịp Tết Nguyên Đán tới đây quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, Chuyển phát nhanh Thăng Long xin phục vụ quý khách hết mình.

Trả lời