Nhận chuyển phát nhanh hàng Tết

Quý khách cần thuê dịch vụ chuyển phát nhanh các mặt hàng Tết này. Liên hệ ngay: 0915.35.35.90 – 0243.911.3366 để được tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Tết.

Dịp tết đến hàng hóa mua bán trên thị trường tăng lên, nhu cầu vận chuyển cũng tăng lên đột biến. Các mặt hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh cũng đa dạng, không chỉ là các mặt hàng thời trang, hàng bưu phẩm, quà tặng. Với mỗi mặt hàng cần gửi sẽ được chúng tôi đều được phân loại và chuyển đi một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của quý khách. Với các mặt hàng Tết chúng tôi đặc biệt chú trọng và quan tâm nhận chuyên tuyến cho các mặt hàng dưới đây;

Nhận chuyển phát nhanh các mặt hàng quà tặng, quà biếu, thiệp mừng chúc Tết. Bởi dịp Tết cổ truyền Việt Nam là dịp mà mọi người sẽ nhớ đến nhau nhiều hơn với những món quà được gửi đi đều được kèm theo đó là những lời chúc tết, những lời gửi gắm cho một năm mới với đầy hy vọng những điều tốt đẹp nhất đến với cả người gửi và người nhận. Với mặt hàng quà tết là một mặt hàng đặc biệt, bởi nó có thể là một sản phẩm đơn lẻ, cũng có thể là rất nhiều những sản phẩm khác nhau được gói lại thành một món quà. Vì vậy, trong đó có thể có những mặt hàng dễ vỡ như chai lọ, hoặc những sản phẩm có chưa hợp chất không được phép vận chuyển. Quý khách cần phải liên hệ trước với nhân viên trực tổng đài 0439.11.33.66 của chúng tôi để báo hàng trước khi đảm bảo hàng được nhận và chuyển phát đi nhanh nhất. Xem thêm: Nhận ship quà tặng quà biếu Tết.

chuyen-phat-nhanh-hang-bay-tet

Tết đến nhà nhà người ai cũng muốn có cho mình một cây đào, một cây quất trong nhà để có được một không khí xuân trọn vẹn nhất nhưng để vận chuyển mặt hàng này quả thật là khó. Với khách trong nội thành Hà Nội đã là một việc khó khi phải vận chuyển vào phố cấm. Với khách hàng Miền Nam thì lại càng khó hơn bởi đây là loài cây chỉ có thể phát triển và được trồng ở các tỉnh Miền Bắc. Để hiểu được khó khăn này chúng tôi đã phải mất rất nhiều thời gian khảo sát thị trường và quyết định mở tuyến vận chuyển hoa đào, quất cảnh từ Bắc vào Nam và vận chuyển hoa đào đi vào phố cấm giúp khách hàng đang có nhu cầu. Hãy liên hệ theo số máy 0915.353.590 để báo dịch vụ vận chuyển Hoa Đào, chậu quất cảnh. Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hoa Đào Tết

Chuyển phát nhanh Bánh Chưng Tết một trong những mặt hàng được chúng tôi chú trọng vào vận chuyển nhiều nhất trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Bởi đây là một mặt hàng thiết yếu, là một món quà xuân đầy ý nghĩa trong mỗi gia đình. Do điều kiện không gian mà ngày nay việc làm bánh và luộc Bánh Trưng trở lên khó khăn, với các hộ gia đình không còn có bếp để nấu bánh như các hộ gia đình miền quê hoặc gia đình có không gian bếp đủ rộng để có thể đặt một bếp luộc bánh riêng. Xã hội phát triển với tất cả các mặt hàng có nhu cầu thì đều có người cung cấp bởi vậy chúng tôi đảm nhận công việc vận chuyển giúp người cung cấp tới tay người nhận. Là mặt hàng thực phẩm cần vận chuyển cận thận, đảm bảo nhanh chóng, chánh bị hỏng trong thời gian vận chuyển. Chuyển phát nhanh Thăng Long chúng tôi là đơn vị với nhiều năm chuyên vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng Bánh Chưng Tết, đảm bảo hàng của khách hàng sẽ được an toàn và nhanh chóng nhất khi gửi tại công ty chuyển phát nhanh chúng tôi.

 

Trả lời