Nhận chuyển phát nhanh hàng hóa theo lô

Bạn có lô hàng cần chuyển phát nhanh đi?.Liên hệ ngay: 0432.001.3300942.313.366 Nếu bạn đang cần tìm công ty chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm đi toàn quốc.

Thăng Long Express nhận chuyển phát nhanh theo lô giúp quý khách hàng. Bạn cần gửi hàng hóa đi toàn quốc cho khách hàng, đối tác theo lô với mỗi đơn lẻ chúng tôi tính đồng giá cho mỗi đơn hàng của quý khách. Thăng Long Express là một bộ phận của công ty CP chuyển phát nhanh Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh với những dịch vụ chuyển phát nhanh theo lô chính xác nhất.

hang-lo

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa theo lô từ Hà Nội vào Sài Gòn và từ Hà Nội đi toàn quốc của khách hàng. Thăng Long Express mở ra các gói chuyển phát nhanh tương ứng với thời gian vận chuyển và với giá thành khác nhau. Theo đó dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Sài Gòn của chúng tôi bao gồm có:

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc:
Đây là gói chuyển phát nhanh phù hợp với những đơn hàng, thư từ, hồ sơ cần gấp. Việc giao hàng sẽ diễn ra trong vòng 4h-8h kể từ khi nhận được đơn hàng. Xem thêm….

+ Chuyển phát nhanh hàng không giao hàng nhanh :
Dịch vụ gửi hàng nhanh giúp khách hàng có thể nhận hàng trong khoảng 12h-24h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Xem thêm.…

+ Chuyển phát nhanh tiết kiệm:
Với dịch vụ tiết kiệm này, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Xem thêm….

+ Chuyển phát nhanh đường bộ:
Loại hình này dành cho khách hàng không cần thiết phát gửi hàng nhanh mà chỉ cần có thể gửi được hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng khó đi. Đây là loại hình chuyển phát nhanh giá rẻ với thời gian gửi hàng từ 4 đến 6 ngày.

+ Chuyển phát nhanh trong Nội Thành

Ngay tại trong trung tâm thành phố Hà Nội nơi có nhiều bưu phẩm chuyển phát nhanh đi ngay tại trung tâm thành phố với những mặt hàng như thư tín, quần áo, giầy dép, ví, dây lưng, sim số điện thoại…Xem thêm

Tất cả những mặt hàng quý khách gửi theo lô sẽ được Thăng Long ưu tiên giảm giá cước phí dịch vụ với những bill có khối lượng nhỏ hơn 1 kg. Để đảm bảo được thời gian phát cho mỗi địa điểm khác nhau, với các mức giá khác nhau và thời gian phát khác nhau quý khách hàng nên tham khảo các dịch vụ của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp về tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Trả lời