Nhận chuyển phát nhanh bánh chưng đi TP Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm công ty vận chuyển Bánh chưng?. Gọi ngay: 0432.001.3300932.657.627 nếu bạn đang cần thuê ship Bánh chưng từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh và ngược lại.

Tết nguyên đán đang tới ngần ngoài nhu cầu mua và gửi lịch tết đi toàn quốc và đi quốc tế thì nhu cầu chuyển phát nhanh Bánh chưng cũng cấp thiết không kém. Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa thực phẩm, trái cây, các mặt hàng đặc biệt cần vận chuyển sớm nhất để đảm bảo được hàng hóa không bị hỏng hóc, dập nát. Chúng tôi đảm bảo có thể vận chuyển những chiếc bánh chưng của bạn đến tận tay người nhận một cách an toàn nhất.

cach-goi-banh-chung-3

Bánh chưng là một món ăn đặc trưng của ngày Tết cổ truyền Việt Nam, nếu ngày Tết mà thiếu đi Bánh Chưng sẽ thiếu đi luôn một không khí, thiếu đi một sản vật dâng cúng lên tổ tiên, ông bà. Ngày xưa khi đất nước chưa phát triển kinh tế thị trường mạnh mẽ như ngày nay thì tất cả mọi người, mọi nhà đều chuẩn bị gạo thịt gói riêng cho gia đình mình những chiếc bánh đẹp nhất, ngon nhất để tiếp đãi khách xông nhà. Đến ngày nay khi kinh tế thị trường mở cửa, không gian gia đình cũng thu hẹp lại, do đó việc gói bánh và luộc bánh cũng trở lên rất khó khăn bởi quá trình luộc bánh cần đến cả ngày, phải được đun bánh bằng bếp than hoặc bếp củi mới có thể đảm bảo Bánh chưng có thể chín rền được. Chính vì những điều đó việc chọn và đặt mua cho gia đình mình một số lượng bánh vừa đủ dùng cho những ngày Tết cổ truyền thay vì phải chuẩn bị làm bánh cũng là một giải pháp hợp lý cho điều kiện làm bánh của gia đình không đáp ứng. Có một điều làm bạn phân vân là bây giờ cần tìm công ty nào? địa chỉ nào có thể giúp bạn gửi Bánh chưng đây, bởi bánh được làm từ gạo và nó thuộc vào danh mục hàng thực phẩm chín, điều đó đang làm bạn băn khoăn.

banhchung-3

Chuyển phát nhanh thăng Long nhận vận chuyển Bánh chưng đi toàn quốc, từ Hà Nội đi Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Với quy trình nhận vận chuyển trong ngày bạn sẽ nhận được bánh của mình ngay sau khi gửi tại công ty chúng tôi 24h sau đó. Bạn có thể yên tâm về quy trình bảo quản bánh khi vận chuyển bởi chúng tôi đã có rất nhiều năm trong việc vận chuyển bánh và các mặt hàng lương thực phẩm khác. Ngoài Bánh chưng quý khách hàng đang có nhu cầu gửi bất cứ mặt hàng nào khác như; Hàng may mặc, thời trang, quần áo, giầy da, mũ nón. Hàng công nghiệp thiết bị, máy móc, phụ tùng. Hàng điện tử, máy tính, điện thoại, linh kiện. Các loại giấy tờ hồ sơ, bưu phẩm.

Hãy liên hệ ngay tới công ty chuyển phát nhanh Thăng Long chúng tôi để có được những chuyến hàng đảm bảo nhất từ Bắc vào Nam.

Trả lời