Giá cước

 

Bảng giá cước dịch vụ tại đây cung cấp đầy đủ thông tin giá cước các loại dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc, giá dịch vụ vận tải đến bảng giá cước ship hàng nội thành. Những thông tin bảng giá chi tiết nhất TLS Express cung cấp tới khách hàng nhằm mục đích công khai minh bạch, sự rõ ràng trong cách tính tiền cho từng gói hàng, từng bưu phẩm của khách hàng khi gửi hàng qua các dịch vụ của của chúng tôi.

Chi tiết từng bảng giá được phân loại qua từng bài viết khác nhau, quý khách hàng đang quan tâm đến loại hình dịch vụ nào, cần tìm đến chi tiết giá cả của dịch vụ đó có thể tham khảo. Mọi chi tiết giá cho từng khối lượng hàng, từng bưu phẩm, bưu kiện, hay từng đơn hàng đã được ghi chép cụ thể. Trong các bài viết nếu có những vấn đề Quý khách hàng chưa được nắm rõ hoặc còn mập mờ về cách tính giá xin quý khách hàng vui lòng liên hệ về số tổng đài. 04.3911.3366

Chúng tôi phục vụ tư vấn miễn phí 24h cho tất cả các loại hình dịch vụ. Khách hàng cũng có thể có được các mức giá ưu đãi nhất khi gọi tư vấn tại đây.