Dịch vụ hỏa tốc

CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI – SÀI GÒN NHANH NHƯ SHIP NỘI THÀNH

Từ ngày 4/7/2019, Chuyển phát nhanh Thăng Long triển khai gói dịch vụ SỐC “Chuyển hàng Hà Nội – Sài Gòn nhanh như Ship nội thành” với chi phí vô cùng hợp lý.

Theo đó;  – Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi sáng sẽ được phát chiều hoặc tối tại TP. Hồ Chí Minh.
                 – Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi chiều sẽ được phát đầu giờ sáng tại TP. Hồ Chí Minh.
                 – Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi tối sẽ được phát cuối giờ sáng tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước đây, nhiều người có nhu cầu gửi hàng cá nhân hoặc các shop có nhu cầu gửi hàng gấp cho khách hàng thường than phiền là hàng của mình thường phải 24h, 48h hoặc lâu hơn nữa mới tới tay người nhận.

Còn nếu sử dụng dịch vụ hỏa tốc thì chi phí rất cao, gây khó khăn cho cả người bán và người mua.

* Giờ đây, dịch vụ Hỏa tốc 69 của Thăng Long giải quyết hoàn toàn vướng mắc này

–  Giao hàng nhanh: Thời gian toàn trình: 6-9h
– Chi phí rẻ: Đồng giá 90K cho đơn hàng tới 1kg.

Chắc chắn, dịch vụ mới hữu ích này sẽ mang đến lợi ích và sự trải nghiệm tuyệt vời:

* Đối với người gửi / người bán

+ Có sự lựa chọn tối ưu cho việc vận chuyển
+ Phục vụ được người nhận, người mua của mình tốt hơn
+ Giảm tỉ lệ hoàn đơn
+ Gia tăng uy tín
+ Yên tâm và hạnh phúc hơn

* Đối với người nhận / người mua

+ Có được gói hàng sớm nhất
+ Được trải nghiệm sản phẩm ngay
+ Thời gian nhận hàng linh hoạt
+ Cảm thấy được việc và hạnh phúc hơn.

Dịch vụ Hỏa tốc 69 là một dịch vụ quan trọng trong chuỗi dịch vụ của Thăng Long với sứ mệnh “Giúp các doanh nghiệp và cá nhân phát triển và hạnh phúc trong kinh doanh bằng việc cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn diện có tâm”. Chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện việc giao nhận với những niềm vui!

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là một gói dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt của TLS Express với thời gian phát hàng nhanh nhất từ điểm gửi đến nơi nhận.  Với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển thư tín, bưu phẩm, hàng hóa của khách hàng trong nước, TLS Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi dùng dịch vụ này.

Xem chi tiết:  bảng giá dịch vụ hỏa tốc trên toàn quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc có ưu điểm gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại TLS đặc biệt phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.
+ TLS Ưu tiên thời gian nhận: Thời gian nhận hàng là nhanh nhất có thể, thông thường dịch vụ hỏa tốc của TLS sẽ nhận hàng của các bạn trong 10 – 30 phút khi có yêu cầu nhận hàng hỏa tốc.
+ TLS Ưu tiên kết nối phát hàng: Đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường thì thời gian kết nối chia thành các khung giờ cố định trong ngày. Với dịch vụ hỏa tốc, hàng hóa, bưu phẩm sẽ được ưu tiên kết nối đến địa điểm phát ngay sau khi khách hàng gửi.

Các loại hình hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được phân chia làm 2 loại: hỏa tốc nội thành và hỏa tốc đi tỉnh;

+ Hỏa tốc nội thành: Áp dụng cho khách hàng phát hàng hỏa tốc trong nội thành TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Phát đến tay người nhận sau 2h đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

+ Hỏa tốc đi tỉnh:  Áp dụng cho khách hàng hỏa tốc gửi hàng đi các tỉnh trên toàn quốc. Hàng hóa, bưu phẩm hỏa tốc được phát trong khoảng từ 3h – 24h tùy vào vùng miền địa lý. Chúng tôi sẽ nỗ lực để hàng hóa hỏa tốc đi nhanh nhất có thể,  đáp ứng  một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng.

 

 


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

 

One thought on “Dịch vụ hỏa tốc

Trả lời