Chuyển phát nhanh

Bạn vào đây để tìm dịch vụ chuyển phát nhanh?. Gọi ngay: 0915.35.35.900439.113.3660942.313.366 Nếu bạn đang cần tìm một đối tác chuyển phát nhanh tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TLS Express của Công ty chuyển phát nhanh Thăng Long là một dịch vụ, một địa điểm chuyển phát nhanh đáng tin cậy đối với quý khách đang có nhu cầu gửi bưu phẩm, thư tín, hàng hóa đi toàn quốc và đi quốc tế.

dich-vu-cpn-tls-express
Ảnh minh họa dịch vụ chuyển phát nhanh TLS Express, một dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc tốt nhất hiện nay

Quý khách hàng muốn vận chuyển bất cứ loại bưu phẩm nào, nhỏ gọn cho tới các loại hàng hóa có khối lượng lớn. Tất cả đều được công ty Thăng Long Express chúng tôi đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ khách hàng. Hiện tại TLS Express chúng tôi có hệ thống đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành, thành phố tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động có nhiều năm kinh nghiệm trong ghề. Tất cả đội ngũ nhân viên đều được trải qua các lớp đào tạo kỹ năng mềm nhằm mục đích luôn luôn làm hài lòng quý khách. Cùng với đó là các gói chuyển phát nhanh có cước phí vận chuyển thấp và thời gian đúng như đã cam kết với quý khách hàng.

Dịch vụ chuyen phat nhanh TLS Express được chia ra àm rất nhiều hình thức khác nhau, tất cả đều hoạt động rất tốt, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hình thức vận chuyển hàng của chúng tôi ở phần dưới đây.

Chuyển phát nhanh TLS Expres luôn kèm với đó là chuyển phát hàng đảm bảo. Hàng hóa của quý khách hàng khi gửi qua dịch vụ TLS Express sẽ được đảm bảo gửi đúng đến tận tay người nhận, nếu địa chỉ nhận không gặp vấn đề gì thì hàng hóa sẽ tới nơi và có chữ ký, họ tên của người nhận hàng. Hàng hóa gửi được bảo mật 100% từ mọi khía cạnh, mọi vấn đề liên quan. Nếu không đúng như những gì Thăng Long Express chúng tôi cam kết với khách hàng, các bạn có quyền khiếu kiện dịch vụ chuyển phát chúng tôi.

Hàng hóa của bạn, bạn muốn vận chuyển đến nơi đâu, vận chuyển nhanh đến thế nào, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi 04.3911.3366 hoặc liên hệ tới địa chỉ chi nhanh, bưu cục TLS Express gần nơi bạn theo thông tin liên hệ tại đây >> Thông tin liên hệ TLS Express