Chuyển phát nhanh hàng không

TLS Express giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng không giá rẻ dành cho tất cả quý khách hàng, các đơn vị, cá nhân, tổ chức, công ty thường xuyên gửi hàng bằng máy bay đi TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các vùng khác trên toàn quốc.
Hiện tại với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không trong nước chúng tôi TLS Express là đại lý trên các chuyến bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air. Chuyển phát nhanh Thăng Long là công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng ở Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hoạt động chuyên sâu dịch vụ chuyển dịch vụ vận tải hàng không, vận tải đường bộ chuyển phát nhanh bưu phẩm, thư tín, bưu kiện, hàng hóa trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

chuyen-phat-nhanh-hang-bay
Chúng tôi công ty chuyển phát nhanh Thăng Long đảm nhận đa dạng các dịch vụ từ kho chứa hàng cho đến sân bay hoặc kho chứa hàng của người nhận. Mỗi lô hàng hóa, bưu phẩm, bưu chính đều được chúng tôi đặt chỗ chu đáo và theo dõi một cách cẩn thận, chuyên nghiệp từ nơi gửi đến nơi nhận.
Các dịch vụ vận chuyển hàng không của chúng tôi bao gồm có:
Dịch vụ Vận chuyển hàng bay trọn gói; Dịch vụ chuyển phát này đảm bảo rằng TLS Express nhận hàng từ bạn và giao đến người nhận theo yêu cầu của bạn, chúng tôi giúp thông quan hàng hóa giúp bạn và gửi hàng đến tay người nhận của bạn một cách nhanh nhất.
Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ sân bay đến sân bay; đây là một loại hình Dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp lịch bay, đặt chỗ bay cho hàng hóa của bạn, báo thời gian địa điểm hàng đến cho người nhận và mọi việc còn lại bạn tự làm thủ hải quan để thông quan hàng hóa và vận chuyển hàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ sân bay đến người nhận; TLS Express cung cấp lịch bay, đặt chỗ cho lô hàng và bạn sẽ tự vận chuyển hàng đến sân bay làm thủ tục xuất hàng, TLS Express sẽ lo các thủ tục hải quan để thông quan hàng hóa và vận chuyển lô hàng đó giao đến cho người nhận theo yêu cầu của bạn.
Dịch vụ vận chuyển từ người gửi đến sân bay; Với dịch vụ này chúng tôi sẽ nhận vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm từ người gửi đến sân bay theo yêu cầu. Chúng tôi lo các thủ tục xuất hàng và người nhận sẽ tự đảm trách lo các thủ tục hải quan nơi hàng đến để thông quan hàng hóa và vận chuyển hàng hóa đó.
Với cước vận chuyển bằng đường hàng không có giá khá cao nhưng nó lại là một hình thức vận chuyển rất nhanh chóng, nó là cách cuối cùng người gửi hàng lựa chọn, chúng tôi hiều rất rõ điều này và luôn luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn dịch vụ bay với thời gian vận chuyển tốt nhất giảm thiểu tối đa cho khách hàng về chi phí, thời hạn giao hàng của Quý khách hàng. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển khác của chúng tôi để có một mức phí rẻ hơn như dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, dịch vụ chuyển tải, hay dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc giá rẻ. Bạn có thể yên tâm về tất cả các loại hình dịch vụ trên đây của chúng tôi. Tất cả đều hoạt động đúng quy trình, an toàn, bảo mật.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ ship hàng nội thành trong thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh của Thăng Long. Đây là một dịch vụ đang được công ty chúng tôi đẩy mạnh về mọi mặt. Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều ưu đãi hiện nay của chúng tôi như ship hàng giá rẻ, dịch vụ ship hàng hỏa tốc, nhận kết nối lâu dài cùng các shop, cá nhân, doanh nghiệp.
Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển không ngừng, TLS Express đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lĩnh vực bưu chính, vận tải. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng lớn đã và đang sử dụng dịch vụ và tin tưởng chúng tôi trong nhiều năm qua. TLS Express hy vọng sẽ được phục vụ các bạn một cách hoàn mỹ nhất.

Hãy là khách hàng thân thiết của chúng tôi Công ty CP Chuyển phát nhanh Thăng Long ngay hôm nay.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

 

One thought on “Chuyển phát nhanh hàng không

Trả lời