Dịch vụ cho thuê xe tải chở Đào vào Nội thành

Bạn đang cần tìm công ty, đối tác vận chuyển Hoa Đào, Quất Cảnh, Hoa cảnh vào phố, vào nội thành phục vụ cho dịp xuân Mậu Tuất, Tết 2018 này?. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0915.35.35.90 – 0243.911.3366 để được hỗ trợ tốt nhất.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng vào nội thành, Thăng Long chúng tôi đảm bảo mang lại cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển Đào, Quất nói riêng xe tải chở hàng nói chung, một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Một góc nhỏ chợ hoa, cây cảnh chơi Tết trên phố

Hàng năm, mỗi dịp Tết đến Xuân về. Nhu cầu chơi hoa, quất cảnh, bưởi, quýt cảnh của mọi người trên cả nước trở lên nhộn nhịp, nhu cầu vận chuyển cây, chậu từ các vườn đi tăng cao, rất nhiều đơn vị cung cấp xe tải, xe ba gác vận chuyển cũng không kịp. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển xe tải hoa, cây ngày Tết này chúng tôi hiểu được mong muốn chính xác từ khách hàng của mình. Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các dòng xe từ 5 tạ, 1 tấn 2 tấn, 5 tấn trở lên, đủ để đáp ứng vận chuyển cho khách hàng.

Thăng Long chúng tôi nhận vận chuyển dịp Tết này với các gói dịch vụ;

+ Cho thuê xe tải vận chuyển vào phố nội thành theo chuyến

+ Cho thuê xe tải vận chuyển vào phố nội thành theo giờ

+ Cho thuê xe tải vận chuyển vào phố nội thành theo ngày

+ Cho thuê xe tải vận chuyển vào phố nội thành hợp đồng theo tháng

+ Cho thuê xe tải vận chuyển vào phố nội thành trọn gói.

Những năm gần đây, ngoài thú chơi Đào Nhật tân, đào Bích được chồng tại các vườn. Người dưới xuôi lại thích có một cảnh đào Phai, đào cổ từ các vùng cao chuyển về.

Đặc biệt với các gói dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển Hoa Đào từ các tỉnh về Hà Nội và từ các tỉnh Miền Bắc đi Miền Nam, Sài Gòn và đi toàn quốc. Chúng tôi nhận vận chuyển 2 chiều từ Hà Nội đi các tỉnh, từ các tỉnh đi các tỉnh 2 chiều. Hàn năm chúng tôi vẫn nhận vận chuyển trong các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Hãy liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại 0915.35.35.90 – 0243.911.3366  để thuê xe tải cho hoa đào, quất cảnh, cây, chậu lên phố bán hoa Tế này.

Trả lời