Chuyển phát nhanh hỏa tốc – tiết kiệm – đường bộ đi Yên Bái

Chuyển phát nhanh hỏa tốc - tiết kiệm - đường bộ đi Yên Bái.

Yên Bái nằm ở vùng trung du miền núi phía Bắc, với nhiều tuyến quốc lộ quan trọng đi qua. Do đó giao thông đường bộ ngày càng phát triển. Kéo theo đó là dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Yên Bái cũng dần trở nên phổ biến.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Yên Bái thì đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn Thăng Long Ship. Bởi Thăng Long Ship là một cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát đường bộ.

Dịch vụ chuyển phát hàng đi Yên Bái đang dần phổ biến.
Dịch vụ chuyển phát hàng đi Yên Bái đang dần phổ biến.

Dịch vụ chuyển phát hàng đi Yên Bái của Thăng Long Ship nhận vận chuyển những loại hàng hóa nào?

Kể từ khi thành lập và phát triển đến nay, Thăng Long Ship không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi đề cao tiêu chí đó là luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Yên Bái, để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng nên lưu ý vài điều. Dưới đây là những loại hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển và những loại hàng hóa bị cấm:

  • Chúng tôi nhận vận chuyển các loại giấy tờ quan trọng, chứng từ, sách báo, thư tín, tài liệu,… Tất cả được đảm bảo về độ bảo mật.
  • Các loại hàng gia dụng, quần áo, mỹ phẩm, đồ nội thất, dụng cụ nhà bếp, thiết bị y tế,… Đối với những mặt hàng dễ vỡ, khách hàng nên dặn kỹ nhân viên khi làm thủ tục.
  • Các loại lương thực, thực phẩm, nông sản, cây giống, trái cây, thủy hải sản,…
  • Các loại mặt hàng điện tử và các linh kiện đi kèm như máy tính, điện thoại, máy chụp ảnh,…
  • Các mặt hàng có kích thước lớn, cồng kềnh không thể vận chuyển bằng đường hàng không như máy móc, thiết bị công nghiệp,…
  • Ngoài ra, những mặt hàng thuộc danh sách cấm của nhà nước sẽ không được sử dụng dịch vụ. Như chất kích thích, ma túy, chất gây nghiện,… hay các loại vũ khí như súng, đạn, pháo,…
Dịch vụ chuyển phát nhanh của Thăng Long Ship nhận vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hóa.
Dịch vụ chuyển phát nhanh của Thăng Long Ship nhận vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hóa.

Thời gian của dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đường bộ đi Yên Bái là bao lâu?

Mỗi gói dịch vụ sẽ tương ứng với thời gian vận chuyển khác nhau. Nếu khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng trong ngày thì hãy lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Yên Bái của Thăng Long Ship. Chỉ tốn từ 4-6 giờ, hàng hóa của bạn sẽ được giao đến đúng địa chỉ được yêu cầu. Hàng hóa giao đến không chỉ nhanh chóng mà còn an toàn, đảm bảo giữ nguyên giá trị. Khách hàng kiểm tra hàng sau đó ký tên xác nhận để hoàn tất thủ tục.

Chi phí của dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đường bộ đi Yên Bái là bao nhiêu?

Việc lựa chọn một cơ sở uy tín như Thăng Long Ship sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc chuyển giao hàng hóa. Dịch vụ đến từ Thăng Long Ship không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có giá cả hợp lý.

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Yên Bái, sẽ là 90.000 đồng cho 1 kg đầu tiên và 30.000 đồng cho mỗi kg tiếp theo. Đây là mức phí hợp lý để sử dụng một dịch vụ an toàn và chất lượng. Ngoài ra, Thăng Long Ship miễn phí dịch vụ nhận và đóng gói hàng tại nhà. Khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline: 0707611611 để yêu cầu dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để phục vụ.

Với tiêu chí đó là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Yên Bái, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh Thăng Long Ship:

Trả lời