Chuyển phát nhanh hỏa tốc – tiết kiệm – đường bộ đi Tuyên Quang

Chuyển phát nhanh hỏa tốc - tiết kiệm - đường bộ đi Tuyên Quang.

Bạn đang có một gói hàng cần vận chuyển gấp đến Tuyên Quang? Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhưng lại tiết kiệm? Hãy đến với Thăng Long Ship và sử dụng gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Tuyên Quang.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tuyên Quang của Thăng Long Ship là một dịch vụ đáp ứng các tiêu chí nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Từ khi thành lập và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ. Tất cả nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng với giá cả tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát hàng đi Tuyên Quang đang dần phát triển.
Dịch vụ chuyển phát hàng đi Tuyên Quang đang dần phát triển.

Những loại hàng hóa nào có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tuyên Quang?

Thị trường chuyển phát nhanh ngày nay đang phát triển nhanh chóng. Dù vậy, Thăng Long Ship vẫn tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu tâm lý, các dịch vụ đến từ Thăng Long Ship luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Trong gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tuyên Quang, các mặt hàng được nhận vận chuyển là:

  • Các loại hồ sơ, bưu thiếp, giấy tờ, tài liệu, hợp đồng, sách báo, chứng từ,…
  • Những loại hàng hóa thông thường như đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, nước hoa, giày dép, túi xách,…
  • Các mặt hàng điện tử như máy tính, điện thoại, tivi, máy chụp ảnh, máy quay phim,…
  • Các loại thực phẩm như lương thực, rau củ, trái cây,… hay các loại thủy hải sản, cây giống.
  • Đặc biệt, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng có khối lượng lớn, kích cỡ cồng kềnh, không thể vận chuyển bằng đường hàng không như máy móc công nghiệp, linh kiện thiết bị hạng nặng,…
  • Tuy nhiên, chúng tôi không nhận vận chuyển những loại hàng hóa thuộc danh sách cấm của nhà nước. Như các loại chất cấm, ma túy, chất kích thích, chất gây nghiện hay các loại vũ khí quân sự,…
Hàng hóa của bạn sẽ đến nơi nhanh chóng và an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn.

Chi phí của dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đường bộ đi Tuyên Quang là bao nhiêu?

Chúng tôi hiểu được chi phí là vấn đề khách hàng lo ngại mỗi khi lựa chọn một dịch vụ. Nhưng khi đến với Thăng Long Ship thì khách hàng có thể yên tâm về điều này. Bởi chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời giảm thiểu chi phí tối đa.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tuyên Quang, khách hàng sẽ chi trả 90.000 đồng cho 1 kg đầu tiên và 30.000 đồng cho mỗi kg tiếp theo. Ngoài ra, Thăng Long Ship miễn phí dịch vụ nhận hàng và đóng gói hàng tại nhà. Khách hàng chỉ cần gọi đến Hotline: 0707611611 để yêu cầu dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để hỗ trợ tư vấn và có mặt tận nơi để phục vụ.

Thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tuyên Quang là bao lâu?

Nắm bắt được nhu cầu chuyển phát hàng nhanh chóng trong ngày của khách hàng. Thăng Long Ship phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Tuyên Quang. Đây là gói dịch vụ vận chuyển hàng trong ngày. Chỉ mất từ 4-6 giờ, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến chính xác địa chỉ được yêu cầu. Khách hàng kiểm tra hàng sau đó ký tên xác nhận khi hàng được giao đến.

Thăng Long Ship nổi tiếng là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đường bộ. Khi đã lựa chọn Thăng Long Ship, khách hàng có thể yên tâm vì hàng hóa của bạn sẽ đến nơi an toàn và nhanh chóng. Mọi thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh Thăng Long Ship:

Trả lời