Chuyển phát nhanh hỏa tốc – tiết kiệm – đường bộ đi Lạng Sơn

Chuyển phát nhanh hỏa tốc - tiết kiệm - đường bộ đi Lạng Sơn

Lạng Sơn còn gọi là xứ Lạng là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc Việt Nam nước ta. Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế và một cửa khẩu quốc gia. Nhờ đó, việc giao lưu mua bán thuận lợi. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Lạng Sơn ngày một phát triển. 

Thấu hiểu những nhu cầu về một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lạng Sơn. Thăng Long Ship đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc với nhiều ưu điểm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và chính xác.

Lạng Sơn còn gọi là xứ Lạng là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc Việt Nam nước ta
Lạng Sơn còn gọi là xứ Lạng là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc Việt Nam nước ta

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ  chuyển phát nhanh đi Lạng Sơn của Thăng Long Ship?

Từ khi thành lập và phát triển đến nay các dịch vụ đến từ Thăng Long Ship luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cùng sự thấu hiểu tâm lý. Chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn. Thăng Long Ship là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đường bộ bởi các ưu điểm sau:

 • Nhận vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hóa khác nhau với mức giá hợp lý. Từ  bưu phẩm, quà biếu, thư tín cho đến hàng nông sản thủy sản, máy móc công nghiệp,…
 • Các loại hàng hóa dù có khối lượng lớn hay kích thước cồng kềnh đều được chúng tôi vận chuyển một cách an toàn.
 • Có rất nhiều gói dịch vụ để bạn có thể lựa chọn.Bạn có thể dễ dàng lựa chọn thời gian vận chuyển khác nhau với mức giá hợp lý.
 • Miễn phí tư vấn 24/7, nhiệt tình và chính xác.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Từ đó giúp bạn tư vấn những gói dịch vụ hợp lý nhất.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách hàng thân thiết.

Thời gian và phí dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lạng Sơn của Thăng Long Ship là bao nhiêu?

Mỗi gói dịch vụ khác nhau sẽ có chi phí vận chuyển khác nhau. Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lạng Sơn, chi phí sẽ được tính như sau:

 • Đồng giá 90.000 đồng cho 1kg đầu tiên.
 • Cộng thêm 30.000 đồng cho các kg tiếp theo.

Thông thường thời gian chuyển phát nhanh đi Lạng Sơn sẽ từ 4 đến 6 giờ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có cung cấp gói vận chuyển thông thường. Với dịch vụ vận chuyển thông thường, thời gian sẽ từ 1 đến 7 ngày. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn gói vận chuyển phù hợp cho mình. 

Thăng Long Ship tự hào là một cơ sở hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.
Thăng Long Ship tự hào là một cơ sở hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

Một số lưu ý về việc đóng gói hàng hóa an toàn

Để đảm bảo hàng hóa không bị hư hại và đến nơi một cách an toàn nhất. Sau đây là một số lưu ý của Thăng Long Ship về việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh đi Lạng Sơn:

 • Hàng hóa tốt nhất nên được đựng vào thùng carton, hộp hoặc bìa cứng và đóng gói cẩn thận. 
 • Đối với các loại hàng hóa dễ vỡ. Bạn có thể ghi chú hoặc ký hiệu là hàng dễ vỡ để nhân viên vận chuyển lưu ý trong quá trình vận chuyển.
 • Nhân viên vận chuyển sẽ phải kiểm tra hàng hóa trước khi nhận.  Do đó bạn không cần phải đóng gói kín trước khi gửi. Hàng hóa cần được đảm bảo ở trong trạng thái chờ đóng gói trước khi nhân viên vận chuyển tới nhận hàng.
 • Nhưng bên cạnh đó, để đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Thăng Long Ship có dịch vụ miễn phí nhận gói hàng hóa tại nhà 24/24. Bạn chỉ cần gọi đến hotline của Thăng Long Ship và cung cấp các thông tin cần thiết. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi và gói hàng giúp bạn.

Thăng Long Ship tự hào là một cơ sở hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Với kinh nghiệm lâu năm và sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ đến từ Thăng Long Ship luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lạng Sơn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh Thăng Long Ship:

Trả lời