Chuyển phát nhanh hỏa tốc – tiết kiệm – đường bộ đi Kiên Giang

Chuyển phát nhanh hỏa tốc - tiết kiệm - đường bộ đi Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam nước ta. Đây cũng chính là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây. Kiên Giang được xem là vùng đất văn hóa và du lịch nổi tiếng bậc nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, kinh tế tại đây cũng phát triển rất nhanh chóng. Từ đó đã kéo theo nhu cầu chuyển phát nhanh đi Kiên Giang ngày càng phát triển.

Thăng Long Ship tự hào là một địa chỉ cung cấp dịch vụ  chuyển phát nhanh đi Kiên Giang nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam nước ta.
Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam nước ta.

Thăng Long Ship nhận chuyển phát nhanh đi Kiên Giang những loại hàng hóa nào?

 • Vận chuyển nhanh chóng trong ngày, bảo mật: Các loại hồ sơ, tài liệu, sách báo, hợp đồng, giấy tờ, chứng từ,…
 • Các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, đồ chơi, túi xách, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng,…
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như máy chụp hình, máy quay phim, laptop, điện thoại,…
 • Vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác như các loại dung dịch, chất bột dùng để làm hàng mẫu; các loại nông sản, thủy hải sản,… 
 • Đặc biệt chúng tôi còn nhận các loại hàng hóa cồng kềnh. Các loại hàng hóa có trọng lượng lớn như linh kiện, máy móc,…

Bên cạnh đó, có một số mặt hàng Thăng Long Ship sẽ không nhận vận chuyển. Các mặt hàng liên quan tới quốc phòng, chất bị cấm, chất kích thích gây nghiện, ma túy tổng hợp và một số mặt hàng bị cấm khác sẽ không được phép sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ này.

Một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kiên Giang:

 • Với mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng.  Thăng Long Ship có những gói dịch vụ đa dạng, tương ứng với thời gian và chi phí khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Trong đó, với dịch vụ   chuyển phát nhanh đi Kiên Giang  của Thăng Long Ship, thời gian sẽ từ 4 đến 6 giờ. 
 • Chi phí cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kiên Giang sẽ là 90.000 VNĐ cho 1 kg đầu tiên, 30.000 VNĐ cho mỗi kg tiếp theo. Đây là chi phí đã được Thăng Long Ship tối thiểu hóa mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 •  Thăng Long Ship có hệ thống thanh toán đa dạng. Bạn có thể thanh toán chi phí vận chuyển bằng các phương thức như: thanh toán trực tiếp, thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Đặc biệt  Thăng Long Ship miễn phí dịch vụ nhận hàng và đóng gói tận nhà. Quý khách chỉ cần gọi điện đến Hotline 0707611611 đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để làm thủ tục và hỗ trợ.
 Thăng Long Ship có những gói dịch vụ đa dạng, tương ứng với thời gian và chi phí khác nhau để bạn có thể lựa chọn.
Thăng Long Ship có những gói dịch vụ đa dạng, tương ứng với thời gian và chi phí khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kiên Giang của Thăng Long Ship

Tự hào là một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất hiện nay. Thăng Long Ship luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn có nhiều ưu điểm như:

 • Hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, có lịch trình vận chuyển mỗi ngày. Cung cấp dịch vụ  chuyển phát nhanh đi Kiên Giang nhanh chóng, đa dạng.
 • Giao hàng đúng người nhận, bảo mật hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển và giao hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển.
 • Tổng đài hoạt động 24/24 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển uy tín, hạn chế thấp nhất tình trạng hàng bị thất lạc. mất hàng.

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Thăng Long Ship không ngừng tối ưu hóa và cải thiện chất lượng dịch vụ từng ngày. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ  chuyển phát nhanh đi Kiên Giang an toàn và nhanh chóng nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh Thăng Long Ship:

Trả lời