Chuyển phát nhanh hỏa tốc – tiết kiệm – đường bộ đi Bình Định

Chuyển phát nhanh hỏa tốc - tiết kiệm - đường bộ đi Bình Định

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam nước ta. Đây là tỉnh có địa hình của tỉnh tương đối phức tạp, thấp dần từ tây sang đông. Do đó dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Bình Định là một trong những nhu cầu đang rất được qua tâm. 

Nếu bạn đang tìm hiểu một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Bình Địnhthì  Thăng Long Ship là một cơ sở đáng tin cậy. Với mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.  Thăng Long Ship luôn cố gắng và không ngừng cải thiện dịch vụ.

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam nước ta
Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam nước ta

Dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Bình Định có những ưu điểm gì?

 Thăng Long Ship là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đường bộ. Các dịch vụ đến từ Thăng Long Ship luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.  Trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Bình Định, bởi những ưu điểm sau:

  • Hệ thống xe vận tải đa dạng, phù hợp với mọi địa hình. Thiết bị chuyên chở phong phú cùng lịch trình di chuyển dày đặc. Nhờ đó mà có thể đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và đảm bảo thời gian nhanh nhất.
  • Mạng lưới bưu cục, địa điểm giao nhận hàng trải rộng khắp cả nước. Cho dù là ở khu vực tỉnh lẻ, vùng sâu, vùng xa vẫn có thể tiếp cận với dịch vụ.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline 0707611611, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24. 
  • Đa dạng các loại dịch vụ với chi phí khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chi phí chuyển phát hàng hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng.
  • Miễn phí dịch vụ nhận hàng tại nhà, và đóng gói.
  • Nhận hàng 24/24 để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.
  • Hệ thống thanh toán đa dạng. Bạn có thể thanh toán chi phí vận chuyển bằng các phương thức như: thanh toán trực tiếp, thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 Thăng Long Ship là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đường bộ.
Thăng Long Ship là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đường bộ.

Thời gian vận chuyển và phí dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Bình Định của Thăng Long Ship là bao nhiêu?

Phí dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Bình Định:

Tùy theo dịch vụ khách hàng lựa chọn sẽ ứng với phí vận chuyển khác nhau. Bạn có thể căn cứ theo nhu cầu và thời gian mà lựa chọn gói dịch vụ thích hợp nhất. Trong đó gói chuyển phát nhanh đường bộ đi Bình Định của Thăng Long Ship sẽ được tính như sau:

  • Đồng giá 90.000 đồng cho 1kg đầu tiên.
  • Cộng thêm 30.000 đồng cho các kg tiếp theo.

Thời gian chuyển phát nhanh đường bộ đi Bình Định 

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Thăng Long Ship có những gói dịch vụ đa dạng, tương ứng với thời gian và chi phí khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Trong đó, với dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Bình Định của Thăng Long Ship, thời gian sẽ từ 4 đến 6 giờ. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát nhanh đi Bến Tre  một cách an toàn và đúng thời gian cam kết.

Tiêu chí phục vụ của Thăng Long Ship là luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn có giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào website của Thăng Long Ship:  http://shipthanglong.com để tìm hiểu thêm về các loại dịch vụ cũng như giá cả một cách tốt nhất nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh Thăng Long Ship:

Trả lời