Chuyển phát nhanh hỏa tốc – tiết kiệm – đường bộ đi Bến Tre

Chuyển phát nhanh hỏa tốc - tiết kiệm - đường bộ đi Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đây chính là quê hương của Đạo Dừa, với biệt danh là “Xứ Dừa”. Bến Tre là nơi có điều kiện thuận tiện để phát triển du lịch và kinh tế với nhiều loại trái cây thơm ngon và thu hút. Và cũng chính những điều đó, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bến Tre ngày một tăng cao.

Thấu hiểu những nhu cầu đó và sự tiềm năng để phát triển một dịch vụ vận chuyển. Thăng Long Ship hân hạnh gửi đến bạn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre  nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Bến Tre là nơi có điều kiện thuận tiện để phát triển du lịch và kinh tế với nhiều loại trái cây thơm ngon và thu hút.
Bến Tre là nơi có điều kiện thuận tiện để phát triển du lịch và kinh tế với nhiều loại trái cây thơm ngon và thu hút.

Thời gian vận chuyển và phí dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre  của Thăng Long Ship là bao nhiêu?

Phí dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre :

Tùy theo dịch vụ khách hàng lựa chọn sẽ ứng với phí vận chuyển khác nhau. Bạn có thể căn cứ theo nhu cầu và thời gian mà lựa chọn gói dịch vụ thích hợp nhất. Trong đó gói chuyển phát nhanh đi Bến Tre  của Thăng Long Ship sẽ được tính như sau:

 • Đồng giá 90.000 đồng cho 1kg đầu tiên.
 • Cộng thêm 30.000 đồng cho các kg tiếp theo.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Bến Tre 

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Thăng Long Ship có những gói dịch vụ đa dạng, tương ứng với thời gian và chi phí khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Trong đó, với dịch vụ  chuyển phát nhanh đi Bến Tre của Thăng Long Ship, thời gian sẽ từ 4 đến 6 giờ. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát nhanh đi Bến Tre một cách an toàn và đúng thời gian cam kết.

Thăng Long Ship cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre an toàn và nhanh chóng nhất.
Thăng Long Ship cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre an toàn và nhanh chóng nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre   của Thăng Long Ship?

Thăng Long Ship không ngừng phát triển và cải thiện để trở thành một cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trong khu vực. Và cho đến nay, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và ưu ái của nhiều khách hàng bởi những lý do sau đây:

 • Hệ thống xe vận tải đa dạng, thiết bị vận chuyển phong phú. Thêm vào đó là  lịch trình di chuyển liên tục, đều đặn. Tất cả những điều trên sẽ đảm bảo cho mỗi chuyến hàng được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 4 -6 giờ.
 • Đa dạng các loại dịch vụ với chi phí khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chi phí chuyển phát hàng hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng.
 • Đối với các dịch vụ vận chuyển hồ sơ. Thăng Long Ship luôn bảo mật hàng hóa và thông tin cho khách hàng.
 • Hệ thống thanh toán đa dạng. Bạn có thể thanh toán chi phí vận chuyển bằng các phương thức như: thanh toán trực tiếp, thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển uy tín, hạn chế thấp nhất tình trạng hàng bị thất lạc. mất hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 •  Miễn phí dịch vụ nhận hàng tại nhà, và đóng gói.
 • Nhận hàng 24/24 để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Thông tin liên hệ Thăng Long Ship

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Thăng Long Ship không ngừng tối ưu hóa và cải thiện chất lượng dịch vụ từng ngày. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre  an toàn và nhanh chóng nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh Thăng Long Ship:


Trả lời