Chuyển phát nhanh hỏa tốc – tiết kiệm – đường bộ đi Bắc Ninh

Chuyển phát nhanh hỏa tốc - tiết kiệm - đường bộ đi Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế của nước ta chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh đường bộ đi Bắc Ninh ngày một tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu trên, Thăng Long Ship phát triển dịch vụ  chuyển phát nhanh đường bộ đi Bắc Ninh . Với mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sau đây là những thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ để cân nhắc sử dụng.

Bắc Ninh là tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.
Bắc Ninh là tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

Những mặt hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Bắc Ninh.

Chúng tôi nhận  chuyển phát nhanh đường bộ đi Bắc Ninh   với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Từ hồ sơ, hợp đồng, quần áo, mỹ phẩm cho đến các mặt hàng điện tử, các loại hàng cồng kềnh,.. Thăng Long Ship tự tin đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn trong thời gian ngắn nhất. Sau đây là những mặt hàng Thăng Long Ship nhận  chuyển phát nhanh đường bộ đi Bắc Ninh :

  • Các loại giấy tờ quan trọng, thư tín, hồ sơ, tài liệu, sách vở,… 
  • Những loại hàng hóa thông thường: quần áo, giày dép, đồ gia dụng, mỹ phẩm,…
  • Những thiết bị điện tử hay linh kiện điện tử như laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,… Khách hàng nên dặn dò nhân viên để hàng hóa được đảm bảo về giá trị, không bị hư hỏng.
  • Những loại mặt hàng lương thực, thực phẩm, nông sản, thủy sản,… 
  • Đặc biệt nhận vận chuyển những hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh như máy móc, trang thiết bị công nghiệp mà không thể vận chuyển bằng đường hàng không. Thăng Long Ship đảm bảo sẽ vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, không gây hư hại.

Nhưng bên cạnh đó, Thăng Long Ship từ chối vận chuyển các loại hàng hóa bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Một số loại hàng hóa như: ma túy, các chất kích thích, các loại vũ khí đạn dược, các chất gây nguy hiểm, vật liệu dễ gây cháy nổ, các văn hóa phẩm đồi trụy,…

Thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Bắc Ninh là bao lâu?

Tùy thuộc và mỗi gói dịch vụ mà có thời gian vận chuyển khác nhau. Đối với dịch vụ  chuyển phát nhanh đường bộ đi Bắc Ninh  thời gian vận chuyển sẽ từ khoảng 4 đến 6 giờ.

Với hệ thống xe vận tải đa dạng, phù hợp với từng dạng địa hình. Cộng thêm lịch trình di chuyển liên tục, đều đặn. Tất cả đảm bảo cho mỗi chuyến hàng được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. 

Bên cạnh đó, để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Thăng Long Ship nhận hàng  chuyển phát nhanh đường bộ đi Bắc Ninh 24/24. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu nhận hàng và đóng gói tận nhà hoàn toàn miễn phí. Thăng Long Ship tự tin đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thăng Long Ship tự tin đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn trong thời gian ngắn nhất.
Thăng Long Ship tự tin đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn trong thời gian ngắn nhất.

Chi phí cho dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ đi Bắc Ninh là bao nhiêu?

Nắm bắt được sự lo ngại của khách hàng về giá cả. Chúng tôi luôn cân nhắc một mức phí rẻ nhất có thể nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Chính vì thế, chi phí dịch vụ đã được Thăng Long Ship giảm thiểu tối đa nhằm giảm bớt bận tâm về giá cả của khách hàng. Với 90.000 VNĐ cho 1 kg đầu tiên và 30.000 VNĐ cho mỗi kg tiếp sau đó. Đây là mức phí hợp lý nhất cho một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm.

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh đang trở nên rất phổ biến và Thăng Long Ship là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn khi gửi hàng hóa. Để có thể nhận được tư vấn tốt nhất từ nhân viên của Thăng Long Ship. Bạn có thể gọi đến hotline 0707611611. Với mong muốn chăm sóc khách hàng được tốt nhất, tổng đài của chúng tôi hoạt động 24/24. Chỉ cần một cuộc gọi bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời