Chuyển phát nhanh đường bộ

Dịch vụ vận tải đường bộ của TLS Express  bao gồm dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc và đi quốc tế, nhận và giao hàng tận nơi. Dịch vụ bao gồm cả thu gom hàng lẻ nội địa và quốc tế. Với chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ rẻ, chất lượng dịch vụ đảm bảo, phục vụ vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, hàng hóa không thể di chuyển được bằng dịch vụ bay hàng không. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh cho quý khách hàng bằng dịch vụ đường bộ.

Xem thêm:

Dịch vụ đường bộ TLS có mạng lưới vận tải đường bộ cho hàng lẻ với lịch khởi hành phát hàng hóa đều đặn đúng lịch trình. Mạng lưới bưu cục, địa điểm nhận hàng, phát hàng toàn quốc phủ rộng khắp. TLS không ngừng mở rộng mạng lưới trên toàn quốc và cả đi các nước trong khu vực. Giải pháp gom hàng vận tải linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho hàng lẻ và hàng nguyên xe cho khách hàng có các đơn lẻ đi các tỉnh cũng như toàn quốc. Với hệ thống xe vận tải đa dạng, thiết bị chuyên chở phong phú, tất cả đều luôn sẵn sàng cho mỗi chuyến hàng được nhanh nhất.

kleinScania+trucks+platooning
Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ với chi phí vận chuyển rẻ nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ là gì?

Chuyển phát nhanh đường bộ hay còn được gọi là Vận tải đường bộ là hình thức chuyển phát nhanh bằng các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe tải, xe khách, xe cơ giới, xe bồn, xe container, xe lửa,  …

Chuyển phát nhanh đường bộ là hình thức gửi hàng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay trong các loại hình chuyển phát nhanh. Loại hình này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có thể vận chuyển được các loại hàng hóa có khối lượng lớn hay những mặt hàng không thể gửi dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không. Chi phí dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ chuyển phát nhanh khác. Chuyển phát nhanh đường bộ giúp hàng hóa lưu thông từ trung tâm thành phố đi các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

van-tai-xe-tls
Đội hình xe bưu chính, chuyển phát nhanh TLS Express. Xe chuyên phục vụ chuyển phát nhanh toàn quốc.

Các mặt hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ như thư tín, bưu phẩm, quà biếu, hàng nông sản, thủy sản, hàng dệt may, máy móc công nghiệp,…. Các mặt hàng liên quan tới quốc phòng, chất bị cấm, chất kích thích gây nghiện, ma túy tổng hợp và một số mặt hàng bị cấm khác sẽ không được phép sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ này.

Chuyển phát nhanh là một loại hình gửi hàng rất phổ biến, hiện nó không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp, các của hàng nữa. Sự ra đời của của các công ty chuyển nhanh nhà nước, chuyến phát nhanh tư nhân góp phần lưu thông hàng hóa trong nước cũng như đi quốc tế được thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một đơn vị chuyển phát nhanh đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn như công ty chuyển phát nhanh Thăng Long sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong việc gửi hàng hóa. Thăng Long Express chúng tôi là một công ty hàng đầu về dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay, quý khách hàng gửi hàng tại công ty chúng tôi sẽ có được những dịch vụ gửi hàng nhanh chóng và chất lượng cao nhất.

TLS Express có số lượng các loại xe lớn, đủ các loại trọng tải từ nhỏ đến xe tải trọng lớn, cùng hệ thống kết nối đối tác rộng khắp. Chúng tôi đảm bảo có thể phục vụ hàng hóa của quý khách một cách nhanh chóng và an toàn khi gửi hàng qua dịch vụ chuyen phat nhanh duong bo.

Quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng chuyển phát nhanh xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 04.3911.3366 -hoặc tham khảo danh sách chi nhanh bưu cục Thăng Long Express Tại Đây.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

 

One thought on “Chuyển phát nhanh đường bộ

Trả lời