Chuyển phát nhanh đi quốc tế

Hãy Gọi ngay: 0439.11.33.66 0942.313.366 Nếu bạn đang muốn gửi hàng các nước khác trên thế giới.

Bạn cần gửi hàng hóa, thư tín, bưu phẩm, quà tặng, quà lưu niệm từ Việt Nam đi các nước khác trên toàn Thế Giới. Hãy để điều đó cho Thăng Long Express chúng tôi, Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng hóa đi quốc tế một cách nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bản đồ thế giới
Bản đồ thế giới

THĂNG LONG EXPRESS với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Chuyển phát nhanh Thăng Long là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh lớn như: TNT, DHL,UPS, Fedex, …chính vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế của chúng tôi sẽ được cung cấp dịch vụ chuẩn xác nhất khi gửi hàng.

Thời gian vận chuyển:
+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 2-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 4-5 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 2-5 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 5-7 ngày.
+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 6-8 ngày.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của THĂNG LONG EXPRESS sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác nhau, ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa, bưu phẩm có mức khối lượng hàng trên 50 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.
THĂNG LONG EXPRESS phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

Quý khách hàng ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế ra, quý khách cần chuyển phát nhanh toàn quốc xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ gửi hàng.

chuyen-phat-nhanh-hang-bay1

Với dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh trong nước Thăng Long cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc với mọi hình thức vận chuyển khác nhau trên toàn bộ 63 tỉnh thành. Ở 3 trung tâm lớn của 3 miền chúng tôi đã tăng mạnh các dịch vụ, nguồn nhân lực và phương tiện vận chuyển nhàm đáp ứng kiết nối và phát hàng đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt với tuyến dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội và tuyến chuyển phát nhanh TP Hồ Chí Minh. Với những đáp ứng lớn cho 3 trung tâm thành phố lớn, công ty tập kết hàng hóa rồi tỏa đi phát hàng các tỉnh vệ tinh, các tỉnh trong khu vực theo loại hình vận chuyển đường bộ, đường thủy và đường hàng không phù hợp nhất, đảm bảo tính nhanh chóng nhất cho hàng hóa của tất cả khách hàng khi gửi hàng tại Thăng Long.

Quý khách hàng chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước hay quốc tế khi gửi tại Thăng Long đều là một sự lựa chọn đúng đắn.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Trả lời