Chuyển phát nhanh đi Long An

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh?. Liên hệ: 0432.001.3300942.313.366 để báo nhân viên bưu ta tới gia đinh nhận chuyển phát nhanh đi Long An và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội, Long An, TP Hồ Chí Minh đi Long An đang ngày một tăng cao bởi dịch vụ mua bán hàng hóa  tăng cao những năm gần đây tăng cao, Long An là một tỉnh thành có trí chiến lược với TP Hồ Chí Minh, là cửa ngõ phí nam với dân cư đông đúc, đời sống dân cư ngày càng được cải thiện, nhu cầu mua hàng online cũng phát triển theo bởi vậy mà Thăng Long đã và đang tăng cường thêm rất nhiều tuyến kết nối hàng về nơi đây nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ hàng. Vơi lượng chuyến nhận phát hàng tăng, giá cước giảm đang là lợi thế giúp khách hàng có khối lượng hàng lớn cần tìm công ty vận chuyển giá rẻ.

ruong_lua_tai_moc_hoa
Cánh đông lưa nươc tại Mộc Hóa, Long An, một đặc trưng cửa cùng sông nước Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Long An hiện nay là thành phố Tân An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo đường Quốc lộ 1A. Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50,…Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long

Tại tỉnh Long An hiện tại Thăng Long có tới 14 đơn vị chính trị hành chính với trung tâm là Thanh phố Tâm An. Thăng Long hiện đã có thể nhận phát hàng về tất cả các huyện xã nơi đây như sau Thành phố Tân An, Thị xã Kiến Tường, Huyện Bến Lức, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Châu Thành, Huyện Đức Huệ, Huyện Mộc Hóa, Huyện Tân Hưng, Huyện Tân Thạnh, Huyện Tân Trụ, Huyện Thạnh Hóa, Huyện Thủ Thừa, Huyện Vĩnh Hưng, Huyện Đức Hòa.

anh-bai-chinh-out
Cửa ngõ vào trung tâm thành phố Tân An, Long An

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bưu chính vận chuyển chúng tôi hiện đang là đối tác vận chuyển lớn của rất nhiều khách hàng. Với lượng hàng phát hàng tháng lên tới hàng trăm tấn hàng, hàng chục nghìn đơn hàng, hóa đơn khác nhau. Là một công ty chuyển phát nhanh lơn Thăng Long chúng tôi luôn đảm bảo được sự uy tín vận chuyển cho từng đơn hàng, đảm bảo được độ bảo mật, độ nhanh chóng nhất so với tất cả các công ty chuyển phát nhanh hiện nay.

Với tỉnh Long An hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi kết nối hàng qua dịch vụ vận chuyển hàng không từ Hà Nội và tới TP Hồ Chí Minh và sau đó là được các đối tác vận tải kết nối hàng từ nơi đây về Tỉnh Long An rồi là phát hàng tận nhà giúp quý khách.

Với dịch vụ chuyển phát hàng của Thăng Long quý khách hàng còn điều gì phân vân về dịch vụ vui lòng liên hệ về số tồng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 0432.001.332.

 

Trả lời