Chuyển phát nhanh đi Lào Cai

Bạn ở đây vì muốn tìm đối tác gửi hàng chuyển phát nhanh đi tỉnh Lào Cai?.Gọi ngay: 0432.001.3300942.313.366 Nếu bạn đang cần thuê công ty chuyển phát nhanh đi Lào Cai.

Quý khách hàng đang cần gửi hàng hóa, bưu phẩm từ miền xuôi về tới tỉnh Lào Cai vậy hãy gọi điện ngay đến Thăng Long Express để có được dịch vụ tốt nhất gửi hàng về Lào Cai.

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc. Phía Bắc Lào Cai giáp Trung Quốc, phía Tây giáp tỉnh Lai Châu, phía đông giáp tỉnh Hà Giang, phía Nam giáp tỉnh Yên Bái. Thành phố Lào Cai 12 phường và 5 xã. Ngoài ra có các huyện như Huyện Bảo Thắng, Huyện Bảo Yên, Huyện Bát Xát, Huyện Bắc Hà, Huyện Mường Khương, Huyện Sa Pa, Huyện Si Ma Cai, Huyện Văn Bàn. Công ty Chuyển phát nhanh Thăng Long chúng tôi đảm bảo nhận chuyển phát nhanh tất cả các mặt hàng hóa và cho thuê xe tải chở hàng về trung tâm tỉnh Lào Cai

maxresdefault

Hiện nay công ty chuyển phát Thăng Long nhận gửi hàng hóa các loại bưu phẩm từ tất cả các tỉnh thành tới Bình Dương với giá rẻ bất ngờ. Ngoài chuyển phát đi Bình Dương còn có các dịch vụ chuyển nhanh đi Tp Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ mà chúng tôi nhận như:

– Giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, thư từ…
– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc.

– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em.
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…

– Thăng Long địa chỉ giao và nhận hàng uy tín, đúng thời gian thỏa thuận. Chúng tôi luôn coi sự chuẩn xác về thời gian là chìa khóa cho thành công của doanh nghiệp.

ruongbacthang

– Lộ trình giao nhận rõ ràng với hóa đơn giao hàng hóa rõ ràng. Thăng Long có hợp đồng minh bạch, chi tiết, qui định trách nhiệm người vận chuyển để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng khi có sự cố. hàng hóa được mua bảo hiểm 100%.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa được các gói dịch vụ tương thích. Đội ngũ nhân viên giao hàng siêng năng nhiệt tình sẽ mang hàng đến tận tay bạn.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Trả lời