Chuyển phát nhanh đi Lâm Đồng

Bạn đang ở đây để tìm đối tác chuyển phát nhanh đi tỉnh Lâm Đồng?.Gọi ngay: 0432.001.3300942.313.366 Nếu bạn đang cần thuê công ty ship hàng nhanh đi tỉnh Lâm Đồng.

Thăng Long Express nhận chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Lâm Đồng, từ TP Hồ Chí Minh đi Lâm Đồng và từ Đà Nẵng đi Lâm Đồng với thời gian vận chuyển và phát hàng từ 24 – 36 tiếng tại trung tâm thành phố Đà Lạt.

Lâm Đồng, một tỉnh nằm ở phía nam Tây Nguyên, với địa hình núi cao, địa hình đa số là núi và cao nguyên với độ cao trung bình từ 800 đến 1.000 mét so với mực nước biển, nơi đây đồng thời cũng có những thung lũng nhỏ bằng phẳng. Đặc điểm nổi bật của địa hình tỉnh Lâm Đồng là sự phân bậc khá rõ ràng từ bắc xuống nam. Lâm Đồng bị hưởng bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao, chính vì vậy khí hậu Lâm Đồng được chia làm 2 mùa riêng biệt là mùa mưa và mùa khô. Tại Lâm Đồng công ty Chuyển phát nhanh Thăng Long có thể phát hàng trực tiếp tại trung tâm thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc, ngoài ra chúng tôi cũng đã có kết nối phát hàng tại các huyện trực thuộc tỉnh như Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đam Rông, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đơn Dương, Lạc Dương, Lâm Hà, Đức Trọng

lam-dong

Thăng Long có kết nối các loại hình vận chuyển:

  • Kết nối hàng qua dịch vụ hàng không.
  • kết nối hàng qua vận tải đường bộ.
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc tại địa chỉ.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh được kết nối:

  • Nhận chuyển phát nhanh các mặt hàng may mặc; quần áo, giầy dép, thời trang nam nữ, túi xách ví da,….
  • Nhận chuyển phát nhanh các mặt hàng máy móc điện tử; máy tính, điện thoại, phụ kiện, linh kiện,….
  • Nhận chuyển phát nhanh các mặt hàng lương thực thực phẩm; hàng khô, thục phẩm, chất bảo quản….
  • Nhận chuyển phát nhanh giấy tờ, thư tín, bưu phẩm, hợp đông, hồ sơ…..
  • Nhận chuyển phát nhanh các mặt hàng quà lưu niệm, đồ dễ vỡ.

 

da_lat_view_to_xuan_huong_lake_2

Công ty chuyển phát nhanh Thăng Long hay còn được gọi là TLS Express là một công ty lớn trong ngành chuyển phát nhanh với các dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm, thư tín, hàng hóa, quần áo, mỹ phẩm… trên toàn quốc và đi quốc tế. Thăng Long hoạt động sâu rộng với các dịch vụ vận tải chuyên tuyến, cho thuê xe tải các loại chạy 24h.  Với đội ngũ nhận viên trẻ, năng động  đầy nhiệt huyết chúng tôi đảm bảo những dịch vụ cung ứng cho khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất. Những dịch vụ cung ứng shiper chạy hàng tất cả các ngày trong tuần, trong nội thành Hà Nội. TLS có các chương trình ship lớn với giá cước phí ship cực rẻ như chường trình “ship hàng Nội Thành đi khu vực Long Biên chỉ với 16k/1đơn” , “Dịch vụ ship hàng khu vực Tây Hồ giá rẻ” hay bất cứ khu vực nào trong các quận nội thành Hà Nội đều được công ty chú trọng quan tâm và đẩy mạnh với tất cả khách hàng đặc biệt với các của hàng đang là địa chỉ “Shop Ruột” của công ty.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Trả lời