Chuyển phát nhanh đi Bến Tre

Bạn vào đây để tìm dịch vụ ship hàng đi tỉnh Bến Tre?.Gọi ngay: 0432.001.3300942.313.366 Nếu bạn đang cần thuê công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi về tỉnh Bến Tre.

Bạn cần gửi hàng về tỉnh Bến Tre, bạn đang tìm công ty cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho hàng hóa của bạn khi gửi hàng về bất cứa nơi đâu. Thăng Long Express chuyên tuyến hàng về thành phố Bến Tre với cước phí vận chuyển hàng giá rẻ nhất cho mỗi kg hàng.

Hiện nay hàng hóa được gửi từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác về Bến Tre là rất lớn. Nhu cầu trao đổi hàng hóa, mua bán online, chuyển phát thư tín, bưu phẩm ngày càng gia tăng. Trong khi đó mọi người không biết tìm địa chỉ để có thể gửi hàng về tới tay người nhận. Việc hàng ngày bạn phải gửi hàng qua tàu, qua ghe, qua xe khách không đảm bảo được hàng hóa, trái cây được án toàn và bạn phải đi đón hoàng ngoài bến bãi rất mất thời gian. Hãy để việc gửi hàng về Bến Tre cho Thăng Long chúng tôi lo. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các mặt hàng trên toàn quốc về Tỉnh Bến Tre, đảm bảo phát hàng trên tất cả các huyện, thành phố của tỉnh Bến Tre. Thành phố Bến Tre, Huyện Ba Tri, Huyện Bình Đại, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Giồng Trôm, Huyện Mỏ Cày Bắc, Huyện Mỏ Cày Nam, Huyện Thạnh Phú.

ban-do-hanh-chinh-tinh-ben-tre

* Thăng long nhận chuyển phát nhanh các mặt hàng;

+ Các loại thư tín, hóa đơn, hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ kê khai…
+ Các mặt hàng thời trang như quần áo, giầy dép, mũ nón, túi xách, đồng hồ…
+ Các loại sách báo, tạp chí, văn bản…
+ Các loại thiết bị điện từ như máy tính, điện thoại, máy in…
+ Các sản phẩm linh kiện điện thoại, linh kiện máy móc, phụ tùng ô tô xe máy….
+ Các loại bánh kẹo, nước ngọt, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng….
+ Và các loại mặt hàng khác.

* Các mặt hàng không được nhận;

+ Chất ma túy, chất gây nghiện…
+ Hàng quốc cấm, đồ cổ, cổ vật…
+ Động vật hoang dã, động vật quý hiếm, các loại động vật liệt kê vào sách đỏ.
+ Các mặt hàng dễ vỡ không được đóng gói cận thận.

* Các hình thước vận chuyển hàng hóa;

+ Vận chuyển hàng không.
+ Chuyển phát nhanh đường bộ.
+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
+ Ship hàng giá rẻ.

Đăc trưng của tỉnh Bến Tre
Hình ảnh cánh đồng rặng dừa, một đặc trưng của tỉnh Bến Tre

 

Chuyển phát nhanh Thăng Long chúng tôi là mọt trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bưu phẩm, thư tín đi tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc cũng như Bến Tre. Với lịch sử hình thành và phát triển trong suốt thời gian dài qua đến nay, Thăng Long đã có được rất nhiều long tin từ khách hàng cũng như đối tác. Với lượng hàng lưu thông lên tới hàng nghìn tấn mỗi năm đó là minh chứng cho việc phát triển và sự tin tưởng của khách hàng giành cho chúng tôi.

Nếu bạn cần gửi hàng hóa với số lượng lớn hay nhỏ đi từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc, bạn cần yên tâm về sự uy tín của đối tác khi gửi hàng. Bạn cần một gói cước phí đủ rẻ để có thể gửi hàng theo một khối lượng lớn và lâu dài. Thăng Long sẽ là địa chỉ tốt nhất để bạn lựa chọn công ty chuyển phát nhanh làm đối tác. Hãy đến với Thăng Long chúng tôi và bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ.


ĐĂNG KÝ GỬI HÀNG

Trả lời