Cho thuê xe tải theo ngày

Vận tải Thăng Long cho thuê xe tải theo ngày tại Hà Nội. Quý khách hàng đang cần thuê xe tải theo ngày vận chuyển hàng hóa xin hãy liên hệ ngay tới số 0915.35.35.90. Chúng tôi hiện tại có đội xe vận tải các loại với các trọng tải từ 1 tấn trở lên, tất cả các xe đều đã được cấp giấy phép vào phố cấm (các tuyến phố cấm giờ đối với xe tải). Những xe tải hàng này xe phục vụ quý khách 24/24h hàng ngày theo mong muốn của quý khách.

Xe vận tải hàng hóa 2.5 tấn được cấp giấy phép đi giờ cấm Nội thành Hà Nội
Xe vận tải hàng hóa 2.5 tấn được cấp giấy phép đi giờ cấm Nội thành Hà Nội

Thuê xe tải theo ngày hiện đang là nhu cầu của các các nhân, chủ doanh nghiệp, cửa hàng tại Hà Nội hiện nay. Mọi người cần thuê xe tải theo ngày để chở hàng nhưng với số lượng hàng nhiều thì cần phải thuê xe thành nhiều chuyến, mà việc chạy nhiều chuyến trong 1 ngày như vậy sẽ làm tăng chi phí vận tải hàng của quý khách lên.Việc thuê xe chuyển nhà, thuê xe chuyển văn phòng có nhiều đồ đạc. Nhận thấy nhu cầu cần thuê xe theo ngày là vấn đề đang cần thiết của khách hàng, Vận tải  Thăng Long có các tuyến xe tải cho thuê theo ngày cho những ai đang cần thuê xe tải chạy nội thành Hà Nội theo ngày.

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải hiện tại phần lớn chưa đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Hãy đến với dịch vụ vận tải của Thăng Long. Với nhiều năm vận tải nội thành giờ cấm, thực hiện hàng trăm đơn hàng, giá ước vận tải ưu đãi, Thăng Long đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả rẻ nhất.

dich-vu-van-tai-cho-thue-xe

Vận tải Thăng Long là một bộ phận của Công ty CP Chuyển phát nhanh Thăng Long. Bộ phận vận tải hoạt động với nhiệm vụ chuyên chở hàng hóa, vận chuyển bưu chính. Đảm bảo lưu thông hàng hóa đường bộ toàn quốc của công ty. Thăng Long chúng tôi là công chuyển phát nhanh hoạt động trong lĩnh vực bưu chính. Ngoài dịch vụ vận tải của chúng tôi như bạn đang tìm thấy đây thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc, bao gồm gửi thư hỏa tốc, ship hàng nội thành, gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế…. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hoạt động sâu rộng và phủ khắp toàn quốc. Khách hàng cần gửi hàng chuyển phát nhanh đường bộ hay đi hàng không hãy cứ tìm đến Thăng Long chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng được thông suốt nhanh nhất.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

2 thoughts on “Cho thuê xe tải theo ngày

Trả lời