Cho thuê xe tải chở hàng theo tháng

Bạn vào đây để tìm dịch vụ thuê xe tải theo tháng, theo hợp đồng lâu dài?. Gọi ngay: 0915.35.35.90 Nếu bạn đang cần tìm thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

Vận tải Thăng Long là một bộ phận của Chuyển phát nhanh Thăng Long, với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong Nội thành Hà Nội và đi các tỉnh thành Miền Bắc. Với lượng xe tải chở hàng lớn, đầy đủ các dòng xe tải thùng kín, xe tải thùng bạt và đủ các loại tải trọng từ 5 tạ,1 tấn 1,5 tấn, 2 tấn 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn….

chúng tôi hiện đang là đối tác nhận vận chuyển hàng cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, các cửa hàng, tổ chức. Được rất nhiều tín nhiệm từ những đối tác. Hiện tại chúng tôi vẫn tiếp tục liên kết, ký kết các hợp đồng cho thuê xe tải chờ hàng giúp khách hàng có nhu cầu thuê xe tải. Chúng tôi hiện đang triển khai mạnh việc cho thuê xe tải theo tháng và hợp đồng thuê xe tải dài hạn với đầy đủ giấy tờ, hợp đồng ký kết đôi bên. Với nội dung công việc như sau:

Còn rất nhiều những loại hình, mô hình công việc cần đến xe tải chúng tôi đều đáp ứng được từ Xe cho đến lái xe nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi 0915353590 để nắm rõ hơn về bảng cước phí.

Liên hệ: 0915.353.590

Nhận cho thuê xe tải theo tháng với các dòng xe; xe tải 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn 3.5 tấn…. Vất tất cả những phương tiện hiện có, chúng tôi đảm bảo có thể cho quý khách thuê xe chở hàng chạy 24/24h mỗi ngày. Chạy trên tất cả các tuyến đường, tuyến phố của TP Hà Nội đi các tỉnh thành Miền Bắc, cước phí vận chuyển đảm bảo sẽ theo thỏa thuận với khác hàng để có được giá phù hợp nhất.

Xe vận tải hàng hóa 2.5 tấn được cấp giấy phép đi giờ cấm Nội thành Hà Nội
Xe vận tải hàng hóa 2.5 tấn được cấp giấy phép đi giờ cấm Nội thành Hà Nội

Quý khách hàng có thể tìm hiểu nhiều hơn về chúng tôi để biết được quy trình, cách thức làm việc của chúng tôi. Là một công ty chuyển phát nhanh uy tín với cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn đặt niềm tin của quý khách hàng vào công ty lên hàng đầu. Đội vận tải chúng tôi luôn theo tôn chỉ của công ty mà phục vụ, đảm bảo cho quý khách hàng hóa được an toàn ngay từ khi bốc hàng đến khi tháo hàng.

Quý khách có thể thuê xe chở hàng;

+ Cho thuê xe vận chuyển hàng may mặc, quần áo, giầy da, túi ví, mũ nón….
+ Cho thuê xe tải chở hàng hóa công nghiệp từ các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.
+ Nhận chở hàng lương thực, thực phẩm; thóc gạo, rau củ, trái cây, hoa quả…
+ Nhận chở hàng tạp hóa; bánh kẹo, đồ uống, giấy tờ…..
+ Nhận chở máy móc công nghiệp, trang thiết bị công nghiệp.
+ Cho thuê xe tải chuyển nhà, vận chuyển đồ nội thất gia đình.
+ ………………….

Với tất cả các mặt hàng có thể cho thuê vận chuyển, trừ các mặt hàng quốc cấm, hàng ma túy, chất kích thích bị cấm, hàng lóng, hàng hóa thuộc hàng quốc phòng là những mặt hàng chúng tôi không đảm nhận vận chuyển thuê cho quý khách được, còn lại tất các các mặt hàng sinh hoạt, hàng hóa sản xuất, kinh doanh khác quý khách cần thuê xe vận chuyển 2 chiều Hà Nội đi các tỉnh hãy cứ liên hệ với chúng tôi theo số 0915.353.590. Chúng tôi sẽ có xe nhận vận chuyển một cách nhanh nhất giúp bạn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn thuê công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo tháng hoặc hợp đồng lâu dài.

Trả lời