Cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội Vĩnh Phúc

Vận tải Thăng Long cho thuê xe tải chở hàng 2 chiều Hà Nôi <=> Vĩnh Phúc tất cả các ngày trong tuần. Liên hệ 0915.353.5900888.107.555 để thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi tỉnh Vĩnh Phúc.

Để đảm bảo nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa từ phố cấm Hà Nội đi Vĩnh Phúc và ngược lại, từ các huyện xã củ tỉnh chở hàng vào Nội thành Hà Nội trong tất cả các khung giờ. Với dịch vụ cho thuê xe tải phố cấm 24h của chúng tôi sẽ đảm bảo được cho quý khách thuê xe tải bất cứ thời gian nào theo mong muốn đáp ứng nhu cầu cho quý khách. Quý khách có thể ký kết hợp đồng thuê xe tải chở hàng theo ngày, theo tháng hoặc ký hợp đồng thuê xe trọn đời với cước phí đảm bảo rẻ nhất hiện nay cho quý khách. Vận tải Thăng Long đã liên kết với một số công ty vận tải khác để đảm bảo có đủ lượng xe chạy tất cả các tuyến đường khi có yêu cầu thuê xe, đảm bảo rằng xe vận tải của chúng tôi là không bao giờ thiếu xe chạy tuyến.

van-tai-xe-tls

Quý khách có thể thuê xe chở hàng;

+ Cho thuê xe vận chuyển hàng may mặc, quần áo, giầy da, túi ví, mũ nón….
+ Cho thuê xe tải chở hàng hóa công nghiệp từ các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.
+ Nhận chở hàng lương thực, thực phẩm; thóc gạo, rau củ, trái cây, hoa quả…
+ Nhận chở hàng tạp hóa; bánh kẹo, đồ uống, giấy tờ…..
+ Nhận chở máy móc công nghiệp, trang thiết bị công nghiệp.
+ Cho thuê xe tải chuyển nhà, vận chuyển đồ nội thất gia đình.
+ ………………….

Với tất cả các mặt hàng có thể cho thuê vận chuyển, trừ các mặt hàng quốc cấm, hàng ma túy, chất kích thích bị cấm, hàng lóng, hàng hóa thuộc hàng quốc phòng là những mặt hàng chúng tôi không đảm nhận vận chuyển thuê cho quý khách được, còn lại tất các các mặt hàng sinh hoạt, hàng hóa sản xuất, kinh doanh khác quý khách cần thuê xe vận chuyển 2 chiều Hà Nội, Vĩnh Phúc hãy cứ liên hệ với chúng tôi theo số 0915.353.590. Chúng tôi sẽ có xe nhận vận chuyển một cách nhanh nhất giúp bạn.

Hiện tại chúng tôi có thể đảm nhận vận chuyển và cho thuê xe đi tất cả các huyện xã của tỉnh đặc bệt ưu tiên hàng hóa về trung tâm thành phố Vĩnh Yên. Hiện quý khách cần thuê xe về các huyện, thành phố tỉnh như Vĩnh Yên, Phúc Yên, Lập Thạch, Tam Dương, Tam Đảo, Sông Lô, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên hãy liên hệ ngay với Vận tải Thăng Long chúng tôi để được phục vụ cho thuê xe nhiệt tình nhất.

 

dich-vu-cpn-tls-express
Ảnh minh họa dịch vụ chuyển phát nhanh TLS Express, một dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc tốt nhất hiện nay

Vận tải Thăng Long là một bộ phận trực thuộc công ty Chuyển phát nhanh Thăng Long, một đối tác chuyển phát nhanh tốt nhất cho tất cả mọi người cần chuyển phát nhanh hàng hóa toàn quốc. Chuyển phát nhanh Thăng Long đã có thời gian dài kết hợp phát triển cùng rất nhiều công ty, cá nhân, cửa hàng trên toàn quốc đặc biệt là các trung tâm lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Mỗi năm chúng tôi đảm nhiệm vận chuyển hàng chục triệu tấn hàng đi toàn quốc và quốc tế, hàng hóa lưu thông một cách tốt nhất. Trong đó bộ phận Vận tải cũng đã góp phần rất lớn vào việc vận chuyển hàng, việc lưu thông hàng hóa đường bộ hoàn toàn được bộ phận vận tải đảm nhiệm. Đó là nhiệm vụ cũng là niêm vui của chúng tôi. Những chuyến hàng được lưu thông là những gì nhiệt huyết nhất gắn vào. Hàng hóa của quý khách được chúng tôi vận chuyển sẽ luôn được đảm bảo nhất.

Hãy liên hệ với Vận tải Thăng Long khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa, bưu kiện 2 chiều Hà Nội, Vĩnh Phúc hay đi các tỉnh khác trên toàn bộ Miền Bắc. Thăng Long xe có xe tải ngay lập tức vận chuyển hàng cho quý khách hàng.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Trả lời